Sửa chữa điều khiển cửa cuốn - Sữa chữa remote cửa cuốn.

Sửa chữa điều khiển cửa cuốn - Sữa chữa remote cửa cuốn.
Cập nhật : 14-04-2020, 7:15 pm - Lượt xem : 0

A - Sửa chữa điều khiển cửa cuốn - Sửa chữa remote cửa cuốn.

Chúng tôi chia sẻ 5 cách sửa điều khiển cửa cuốn cơ bản thường sử dụng. Với 5 cách kiểm tra và sửa chữa remote cửa cuốn bạn có thể áp dụng và sửa chữa chính xác không tốn chi phí. Đây là cách các kỹ thuật áp dụng sửa chữa điều khiển cửa cuốn nhanh chóng.

Một số điều khiển theo hãng cửa cuốn.

1. Nhận biết lỗi, hướng dẫn sửa remote cửa cuốn và sửa điều khiển cửa cuốn.

Những hư hỏng cơ bản như liệt nút, chập mạch đèn lúc sáng lúc không hoặc lỗi mạch đèn sáng liên tục thì xác định remote đã lỗi. Tuy vậy với trường hợp remote dùng bình thường khi nhấn nút vẫn sáng đèn mà không điều khiển được cửa thì cần xem xét các cách sau:

Cách 1: Sửa remote cửa cuốn bị khóa.

Bộ điều khiển cửa cuốn đang bị khóa, là trường hợp đã nhấn nút khóa trên remote mà chưa mở trở lại. Nút khóa trên remote cửa cuốn hoạt động khi bạn bấm, hoặc khi mở phải nhấn giữ thêm từ 3 - 5 giây (điều khiển cửa cuốn Austdoor), có một số bộ điều khiển cửa cuốn mở khóa bằng nút 'Dừng' hoặc nút 'Stop'.

 

Cách 2: Sửa điều khiển cửa cuốn bấm không mở.

Do không có nguồn cung cấp cho bộ điều khiển ( các trường hợp mất điện cục bộ, mất điện toàn diện ), cần có 2 remote cửa cuốn trở lên để bấm thử chắc chắn rằng cả 2 remote cửa cuốn vẫn dùng tốt. Nhấn các nút lên xuống gắn trên tường để xác định chính xác là bộ điều khiển hỏng hay mô tơ cửa bị hỏng. Kiểm tra đèn trên bộ thu sóng của hộp điều khiển, kiểm tra nguồn hộp nhận hoặc nguồn của motor, kiểm tra cầu chì của bộ điều khiển cửa cuốn, kiểm tra bộ lưu điện có hoạt động.

 

Cách 3: Sửa remote cửa cuốn bị lệch sóng.

Remote cửa cuốn bị lệch sóng ( phát sóng không đúng tần số, nhiều thợ gọi bệnh này là remote bị nhảy sóng, remote bị nhảy mã ). Đối với các loại remote thay đổi tần số bằng cuộn dây, thì rất dễ lệch sóng, do khi căn chỉnh tần số bằng tay mà chưa đổ keo cố định vị trí căn chỉnh. Cần tháo remote cửa cuốn xem kiểu remote cửa cuốn dùng cuộn dây chỉnh tần hay dùng thạch anh cố định tần số.

 

Cách 4: Sửa remote cửa cuốn bị lệch mã.

Remote cửa cuốn bị lệch mã, đối với các loại remote cửa cuốn dùng mã gạt, công tắc gạt bị lệch đi do sau quá trình sử dụng đã oxi hóa, mối hàn hở không dẫn điện. Cần tháo remote kiểm tra, vệ sinh, thay công tắc gạt, kiểm tra mã khoá bằng máy chuyên dụng .

 

Cách 5: Sửa remote cửa cuốn ở gần mới bấm được.

Trường hợp này remote cửa cuốn phát ra sóng quá ngắn hoặc do đã gần hết pin trong điều khiển. Do vậy khi bạn thay pin mà vẫn chưa được, hãy nghĩ tới việc thay những chiếc điều khiển mới. Các tần số sóng RF điều khiển cửa thường dùng: tần số 336mhz, 315mhz, 365mhz, 433mhz…

>> Mời các bạn tham khảo Báo giá điều khiển cửa cuốn các loại .

 

B - Hướng dẫn phân biệt điều khiển cửa cuốn.

Khi lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn tự động, remote là phần các bạn quan tâm nhiều. Một phần vì chủng loại khá đa dạng, một phần là vì cấu tạo khá phức tạp của nó. Chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc cách phân biệt hai dòng remote cửa cuốn, bạn có thể thay đổi mã khi cảm thấy không an toàn hoặc chọn lựa loại tay khiển để thay thế, tự sửa chữa remote cửa cuốn hay mua thêm cho phù hợp với điều khiển của gia đình mình. Khi cần sửa chữa điều khiển cửa cuốn lấy ngay tại nhà đơn giản là bạn hãy nhấc máy và liên hệ Tổng đài - Tư vấn kỹ thuật 0916012005.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu cách phân biệt điều khiển: Ngoài cách phân biệt bằng từng hãng cửa cuốn, có thể phân biệt bằng cách phân chia ra 2 dòng sử dụng mã riêng biệt là điều khiển cửa cuốn mã nhảy và điều khiển cửa cuốn mã gạt (mã cố định).

Cài tay điều khiển cửa cuốn DK2 tại Võ Chí Công -Tây Hồ.

1. Điều khiển cửa cuốn mã gạt.

 Điều khiển cửa cuốn mã gạt (mã cố định). 

- Mạch sử dụng IC hàn chân hoặc có nút gạch tạo tiếp xúc giữa 2 đầu IC tạo thành bộ mã. Cấu tạo chính là một hàng nấc gạt ngẫu nhiên + , - , 0, 1... bên trong tay điều khiển và trong hộp nhận.

- Nguyên lý hoạt động là hàng nấc gạt này được lập trùng nhau giữa hộp nhận sóng với các tay điều khiển từ xa. Khi ta bấm nút lên, xuống, dừng, khóa thì mã sẽ nhảy lên.

- Ưu điểm: Giá thành hợp lý, dễ sử dụng và sửa chữa thay thế mới. 

- Nhược điểm: Có thể bị copy sao chép mã nếu rơi vào tay kẻ gian. Yêu cầu người dùng bảo mật mã của điều khiển tốt. Không cho mượn hoặc giao tay điều khiển cho người không tin tưởng. Nếu mất, cần phải thay đổi mã ngay lập tức, bạn cần liên hệ đơn vị sửa chữa điều khiển cửa cuốn để được hỗ trợ đảm bảo an toàn.

2. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

- Sử dụng công nghệ chống sao chép mã khoá cửa cuốn Austmatic Rolling Code  (ARC) . Cấu tạo chính là 1 bo mạch bên trong điều khiển không chứa số.

- Nguyên lý hoạt động: Sử dụng thuật toán mã hóa RSA hệ điều khiển tạo ra một mã ngẫu nhiên trong mỗi phiên làm việc. Ngay sau khi kết thúc phiên làm việc mã này sẽ tự huỷ và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác trong phiên làm việc tiếp theo.

 Tính năng này góp phần làm vô hiệu hoá triệt để hiên tượng lấy cắp mã số, kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn từ đó tạo ra sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.

- Nhược điểm: Giá thành cao, không tự sửa chữa khi bị hỏng cần liên hệ tới thợ sửa điều khiển chuyên nghiệp.

- Ưu điểm: Sử dụng công nghệ chống sao chép mã khoá tạo độ an toàn cửa cuốn cao nhất hiện nay.

Như vậy qua các điểm đã nêu trên bạn có thể tự lựa chọn cho mình được loại điều khiển phù hợp với bộ cửa cuốn của gia đình. Nếu cần hiểu rõ chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được gải quyết các yêu cầu sau: Sửa chữa điều khiển cửa cuốn, sửa chữa remote cửa cuốn, sửa điều khiển cửa cuốn lấy ngay tại Hà Nội, sửa remote cửa cuốn, sửa điều khiển cửa cuốn.

Một số điều khiển cửa cuốn được sử dụng nhiều tại Miền Bắc. 

Đơn vị làm điều khiển cửa cuốn, sửa khoá cửa cuốn, thay pin cửa cuốn chuyên nghiệp CÔNG NGHỆ BÁCH VIỆT.

Lưu ý: Với một số điều khiển chính hãng việc sửa điều khiển là không khả thi vì linh kiên thay thế không có sẵn đôi khi phải lấy từ điều khiển khác tương đương. Vì vậy lời khuyên cho quý khách là làm thêm một điều khiển mới để chủ động hơn khi đóng mở và nhận bảo hành dài lâu.

Thi công lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp.

Việc sửa chữa điều khiển cửa cuốn lấy ngay tại Hà Nội trở lên tất yếu. Khi những phiền toái do không mở được cửa cuốn là rất nhiều, khi bạn đi làm về, khi bạn đi nghỉ, bạn cần mở cửa hàng, bạn cần lái xe ra vào gara.v.v... Chúng tôi sẽ chỉ giúp bạn cách làm thêm một chiếc remote cửa cuốn lấy ngay tại Hà Nội.

Hãy trở lên thông thái khi gọi điện cho người thân giúp đỡ, làm dự phòng một chiếc điều khiển, liên hệ và lưu lại số sửa chữa điều khiển cửa cuốn 0916012005 Xin cảm ơn!.

 

C - Xây dựng các cơ sở nhằm phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.

Hiện chúng tôi bố chí kỹ thuật trực tại tại các quận: Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, nhằm sử lý một cách nhanh chóng trường hợp cửa bị kẹt, điều khiển bấm không mở được cửa gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc ra vào nhà.

Các kỹ thuật sẵn sàng nhận lịch cứu hộ cửa cuốn nhằm khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Kỹ thuật tại các cơ sở luôn trao đổi tích luỹ kinh nghiệm chia sẻ thông tin về sản phẩm mới, những ý kiến hay sáng tạo được biểu dương và chia sẻ trong buổi họp kỹ thuật tại Trung tâm.

  • Cơ sở ① Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
  • Cơ sở ② Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Cơ sở ③ Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân- HN.
  • Cơ sở ④ KĐT Đền Lừ II - Đền Lừ - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - HN.
  • Cơ sở ⑤ Trần Nhật Duật - Đồng Xuân - HK - HN.
  • Cơ sở ⑥ Mễ Trì Thượng - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - HN.
  • Cơ sở ⑦ Lê Trọng Tấn - La Khê - Hà Đông - HN. 

Liên hệ và báo địa chỉ chính xác quý bạn sẽ được sử dụng dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Tham khảo đầy đủ dịch vụ cửa cuốn tại Công Nghệ Bách Việt:

- Sửa lỗi cơ bản về cửa cuốn.

- Báo giá các loại điều khiển cửa cuốn.

- Sửa phụ kiện cửa cuốn.

- Dịch vụ sửa cửa cuốn 24/7

- Bảo dưỡng cửa cuốn.

- Báo giá sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn

- Sử dụng cửa cuốn an toàn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất !

* CÔNG NGHỆ BÁCH VIỆT - GIẢI PHÁP CHO CỬA CUỐN - AN TOÀN, ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT *

Tư vấn sản phẩm: 0988 127 189

Tư vấn kỹ thuật: 0916 012 005

Email: congnghebachviet.kd@gmai.com

Website: congnghebachviet.com 

Video Mới

Dịch vụ