Sử dụng cửa cuốn an toàn - Công Nghệ Bách Việt hướng dẫn sử dụng cửa cuốn an toàn.

Sử dụng cửa cuốn an toàn.
Cập nhật : 15-04-2020, 10:52 am - Lượt xem : 0

Bạn và chúng tôi cùng sử dụng cửa cuốn an toàn.

Những nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn sau đây bạn nên học thuộc lòng giúp cho bộ cửa luôn hoạt động bền bỉ, không xảy ra tình trạng mất an toàn cho người sử dụng.

1. Sách hướng dẫn sử dụng cửa cuốn an toàn.

- Mời các bạn tham khảo tài liệu Công Nghệ Bách Việt hướng dẫn sử dụng cửa cuốn an toàn. Tài liệu rất phù hợp với các bạn mới sử dụng cửa cuốn và đã từng dùng cửa cuốn có thể tham khảo thêm.

Hiện tài liệu chúng tôi cung cấp miễn phí theo lắp đặt cửa mới và sửa chữa bảo dưỡng cửa đã qua sử dụng.

Các bạn cũng có thể vào kết bạn Zalo số 0916012005 để được chia sẻ tài liệu. 

Tài liệu HDSD cửa cuốn an toàn.

2. Kiểm tra và thay pin điều khiển cửa cuốn từ xa định kỳ.

 Thường xuyên kiểm tra và thay pin điều khiển cửa cuốn định kỳ giúp cửa vận hành ổn định

Trung bình, pin điều khiển từ xa cửa cuốn có tuổi thọ 1 năm. Nếu thấy hiện tượng đèn Led trên tay điều khiển từ xa tối hơn bình thường và khoảng cách điều khiển cửa cuốn bị thu ngắn lại, rất có thể là do pin đã bị yếu, cần thay pin mới ngay.

Ngoài ra, cần lưu ý không được để tay điều khiển từ xa bị ngấm nước hay rơi vỡ nhiều lần, dẫn tới tình trạng cách mạch điện tử bên trong bị ẩm mốc, đứt vỡ.

3. Kiểm tra, bảo dưỡng bộ an toàn cửa cuốn (tự dừng, đảo chiều, còi báo, rơ le, khoá...).

Khi bạn bấm nút đóng xuống và chạm tay vào đáy của thân cửa theo phương thẳng đứng, thấy cửa không dừng lại để chuẩn bị đảo chiều đi lên, hãy ngay lập tức kiểm tra rơle cảm biến và ty đồng cửa cuốn dấu trong lá đáy cửa.

Với rơle cảm biến, kiểm tra kĩ các mối hàn và dây dẫn nối. Với ty đồng, quan sát độ mòn, độ cong vênh, độ đàn hồi của lò xo.

Các thiết bị an toàn khác như báo khói giúp mở cửa khi hoả hoạn, rơ le chống sổ lô, khoá chống trộm, đèn báo sáng khi đóng mở cửa... quý bạn hãy liên hệ tới kỹ thuật để được hướng dẫn bảo dưỡng chi tiết đúng cách.

 Bộ an toàn cửa cuốn ba cấp độ.

Cần gọi thợ sửa cửa cuốn uy tín nếu người sử dụng không có khả năng sửa chữa các chi tiết cửa cuốn phức tạp qua số Kỹ thuật 0916012005.

  Tham khảo   ⇒   Báo giá Sửa chữa - Bảo dưỡng cửa cuốn

4. Đảm bảo nút bấm âm tường cửa cuốn hoạt động tốt.

Nút bấm âm tường - lựa chọn tốt nhất cho cửa cuốn.

Nút bấm âm tường giúp người dùng đóng/mở cửa cuốn từ bên trong nhà mà không cần tới tay điều khiển từ xa, các thành viên nhà bạn có thể dùng chung nút này. Bởi vậy, hãy thường xuyên kiểm tra để đảm bảo thiết bị này luôn hoạt động tốt.

Nên lắp đặt nút bấm âm tường xa tầm với của trẻ em, tránh nơi ẩm mốc làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của các dây dẫn nối bên trong.

 5. Sạc xả bộ lưu điện cửa cuốn.

Tính năng sạc xả tự động là cải tiến công nghệ đột phá đối với dòng lưu điện dành cho cửa cuốn. Lưu điện có tính năng  sạc xả tự động sẽ sử dụng năng lượng điện trong ắc quy (xả điện ắc quy) định kỳ nếu sau 1 khoảng thời gian không bị mất điện hoặc không sử dụng đến năng lượng điện trong ắc quy.

Đối với những bộ lưu điện không có tính năng sạc và xả tự động, trong điều kiện bộ lưu điện được cấp điện liên tục thì trung bình 1 tháng/lần, người sử dụng cần thực hiện quy trình này nhằm tránh tình trạng ắc quy bị chai.

Lưu điện chờ kiểm tra sửa chữa tại đơn vị.

 Tham khảo   ⇒   Báo giá motor, lưu điện, khoá cửa cuốn.

6. Sử dụng cửa cuốn đúng cách.

Kỹ thuật nhà máy hướng dẫn sửa motor cửa cuốn Austdoor.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý để bộ cửa cuốn luôn vận hành tốt, không nên đóng mở cửa nhiều lần liên tục, chú ý quan sát khi đóng/mở cửa, không tự ý cạy, bậy cửa khi bị mất tay điều khiển từ xa hay hỏng nút bấm âm tường. Tốt nhất bạn nên liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch bảo dưỡng định kỳ cho cửa nhà mình.

Bạn có nhiều câu hỏi khi sử dụng cửa cuốn cần được giải đáp? Hãy gọi chuyên gia cửa cuốn CÔNG NGHỆ BÁCH VIỆT , chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí tới bạn số Kỹ thuật 0916012005 !

Tham khảo đầy đủ dịch vụ cửa cuốn tại Công Nghệ Bách Việt

- Sửa lỗi cơ bản về cửa cuốn.

- Sửa điều khiển cửa cuốn.

- Sửa phụ kiện cửa cuốn.

- Dịch vụ sửa cửa cuốn 24/7

- Bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp.

- Báo giá sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn

- Sử dụng cửa cuốn an toàn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất !

* CÔNG NGHỆ BÁCH VIỆT - GIẢI PHÁP CHO CỬA CUỐN - AN TOÀN, ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT *

Tư vấn sản phẩm: 0988 127 189

Tư vấn kỹ thuật: 0916 012 005

Email: congnghebachviet.kd@gmai.com

Website: congnghebachviet.com 

 

Video Mới

Dịch vụ