A. Giá bán khuyến mại 5.700.000 - 6.200.000 - 6.900.000 vnđ/bộ.
(giá tương ứng với YH300 - YH400 - YH500)

Công Nghệ Bách Việt tiên phong trong việc phân phối motor cửa cuốn YH nhập khẩu Đài Loan loại một. Chất lượng đã được khẳng định trên các công trình. Bộ động cơ này thích hợp lắp cho các loại cửa nhà ở, cửa hàng, cửa gara, nhà xưởng.
Motor cửa cuốn YH nhập khẩu được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ cán bộ KCS tại đơn vị trước khi xuất xưởng, thời gian bảo hành nên tới 24 tháng.

Ưu điểm Motor YH tích hợp nhiều công nghệ an toàn hàng đầu như: Công nghệ đóng mở cửa qua Điện thoại, công nghệ đảo chiều, công nghệ chống sao chép mã số cửa (ARC), công nghệ bảo vệ con người... Và có thể cài đặt nhiều thiết bị an toàn an ninh: Hệ thống sensor màn tia hồng ngoại, bộ tự dừng, bộ còi báo động, bộ cảm biến khói, bộ rơ le chống sổ lô.

 Motor cửa cuốn YH - Made in Taiwan I Chính hãng, nhập khẩu Đài Loan

Công Nghệ Bách Việt tiên phong trong việc phân phối motor cửa cuốn YH nhập khẩu Đài Loan loại một. Chất lượng đã được khẳng định trên các công trình. Bộ động cơ này thích hợp lắp cho các loại cửa nhà ở, cửa hàng, cửa gara, nhà xưởng.
Motor cửa cuốn YH nhập khẩu Đài Loan được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ cán bộ KCS tại đơn vị trước khi xuất xưởng, thời gian bảo hành nên tới 24 tháng.

Ưu điểm vượt trội so với các dòng motor khác: Motor YH Đài Loan nhập khẩu tích hợp nhiều công nghệ an toàn hàng đầu như: Công nghệ đóng mở cửa qua Điện thoại, công nghệ đảo chiều, công nghệ chống sao chép mã số cửa (ARC), công nghệ bảo vệ con người... Và có thể cài đặt nhiều thiết bị an toàn an ninh: Hệ thống sensor màn tia hồng ngoại, bộ tự dừng, bộ còi báo động, bộ cảm biến khói, bộ rơ le chống sổ lô.

 Thông số kỹ thuật 

 Hộp điều khiển 1BB, Tay điều khiển YH1B2, Nút bấm âm tường 

- Hộp điều khiển (hộp nhận) tích hợp công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa và công nghệ đảo chiều có dây đảm bảo an ninh. Có thể cài đặt các thiết bị an toàn

- Khả năng kết nối với hệ thống còi báo động và đèn báo sáng, khoá chống trộm đột nhập

- Sử dụng điện áp 220V

- Sử dụng cho motor cửa cuốn YH nhập khẩu Đài Loan

- Tay điều khiển có nắp trượt bảo vệ các nút bấm trên tay điều khiển. Áp dụng công nghệ roong chống nước 

- Dễ dàng đóng/mở cửa cuốn từ xa với tần số sóng ổn định

- Thiết kế tương lai, bo viền tạo cảm giác cầm nắm

- Nút bấm âm tường có dây giúp vận hành cửa cuốn dễ dàng từ bên trong nhà

- Thiết kế kiểu dáng hiện đại, được kết nối dây dẫn với hộp điều khiển, đạt độ bền cao.

 Ưu điểm vượt trội của motor cửa cuốn YH Đài Loan

Thiết kế tiên tiến, vượt trội, là dòng motor cao cấp nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về độ bền và an toàn sử dụng. Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng.

Motor YH Đài Loan nhập khẩu sử dụng êm, mượt mà và không gây tiếng ồn, có thể nói đây là loại mô tơ tốt nhất trong các loại mô tơ trên thị trường hiện nay.

Motor cửa cuốn YH nhập khẩu có thiết kế lắp ngoài nên dễ dàng lắp đặt, bảo trì, có độ bền cao, rất dễ để tìm ra hư hỏng hoặc khi cửa cuốn bị vấn đề.

Motor cửa cuốn đồng bộ hóa với các thiết bị an toàn cũng như công nghệ hàng đầu về cửa cuốn, công nghệ bảo vệ con người, đóng mở cửa cuốn với khoảng cách xa, rất tiện lợi và an toàn

Motor YH Đài Loan nhập khẩu có thể tích hợp với bộ cảm biến mắt thần, tự động đảo chiều khi gặp vật cản, giúp cửa luôn giữ được độ bền tốt nhất.

Với hộp điều khiển mã nhảy có thể chống sao chép copy mã khóa, bảo mật cao, giúp độ an toàn được đạt tối đa.

Đặc biệt quan trọng là vấn đề hầu hết mọi người đang lưu tâm hiện nay là sử dụng motor YH Đài Loan có thể mở cửa dễ dàng khi bị mất điện hoặc khi xảy ra các trường hợp cháy nổ, sự cố cửa.

 Trong nhiều năm qua đơn vị chúng tôi đã và đang phân phối lắp đặt phục vụ hàng trăm khách hàng, với sự lỗ lực không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp dịch vụ cửa cuốn. Chúng tôi nhận nhiều phản hồi tích cực cũng như lời khen từ khách hàng

Rất mong quý bạn góp ý kiến về dịch vụ và gửi về Email: congnghebachviet.kd@gmail.com mọi ý kiến từ quý bạn sẽ được chúng tôi phân tích và phản hồi sớm nhất. Trân trọng!

                                        Quý bạn cần tư vấn lắp đặt motor YH Đài Loan chính hãng hãy liên hệ với !

                   CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHÊ BÁCH VIỆT

                  Hotline: 0988.127.189 l Email: congnghebachviet.kd@gmail.com

                               CHÍNH HÃNG - ĐÚNG GIÁ - CHÍNH SÁC - AN TOÀN

 

 

Video sản phẩm đang được cập nhật....

Đang lấy dữ liệu ....

Sản phẩm cùng loại