Cửa cuốn thép tấm liền DOORTECH, sản phẩm thuộc Tập đoàn AUSTDOOR.
Cửa cuốn có thân cửa liền tấm làm bằng thép mạ kẽm được trang bị dây Polyguide và gioăng giảm chấn giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Bên cạnh đó sản phẩm này được tích hợp công nghệ truyền động Austmatic đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.
Với Doortech khách hàng sẽ sở hữu những bộ cửa cuốn an toàn, vận hành êm ái & bề bỉ với một ngân sách phù hợp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

VẬN HÀNH ÊM ÁI, BỀN BỈ

Thiết kế thân cửa dạng liền tấm, có hệ thống dây Polyglide & gioăng cao su chạy dọc thân cửa giúp giảm tối đa ma sát, tích hợp với công nghệ truyền động Austmatic giúp cửa cuốn thép Tấm liền Aust Roll vận hành êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa.

SỬ DỤNG THUẬN TIỆN BẰNG ĐIỆN HOẶC BẰNG TAY

Doortech là dòng sản phẩm 2 trong 1: sử dụng hai chức năng vận hành bằng điện nhờ bộ tời hoặc bằng tay dễ dàng. Bên cạnh đó, cửa tự động bật sáng khi đóng/mở và tự động ngắt sau 3 phút.

TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ AN TOÀN

 Cửa cuốn thép Tấm liền Doortech có khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa. Ngoài ra, cửa còn có thể tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng điện 24VDC an toàn tuyệt đối và đảm bảo an ninh nhờ công nghệ chống phá mã mở cửa.

Video sản phẩm đang được cập nhật....

Đang lấy dữ liệu ....

Sản phẩm cùng loại