Nan nhôm công nghệ Đức TS.70VIP
HIỆN ĐẠI – SIÊU THOÁNG
Với thân cửa được ghép từ các nan nhôm bản lớn sở hữu thiết kế lỗ thoáng cải tiến, cửa cuốn TheSon không những mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền mà còn đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp cho ngôi nhà luôn thông thoáng.

Nan nhôm TS.M70

 - 

HIỆN ĐẠI – SIÊU THOÁNG

Với thân cửa được ghép từ các nan nhôm bản lớn sở hữu thiết kế lỗ thoáng cải tiến, cửa cuốn TheSon không những mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền mà còn đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp cho ngôi nhà luôn thông thoáng.

Cứng vững, bền bỉ

Thiết kế thân cửa với bản nan to (cao 70mm) cửa được làm từ vật liệu cao cấp nhôm 6065 T5 2 lớp có độ dày lên tới 1.7mm và chân gài giúp các nan liên kết với nhau vững chắc hơn và chịu được áp lực gió lớn. Bên cạnh đó, bọ nhựa được thiết kế ở vị trí đầu nan giúp các nan cửa khống xô lệch trong quá trình đóng mở.

Vận hành êm ái

Cửa cuốn Nan nhôm TS.M70 hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ các nan được cải tiến có gioăng lông giảm chấn, hệ thống Pully P270 đường kính lớn với bề mặt được bọc cao su công nghiệp giúp giảm thiểu siết nan và triệt tiêu tiếng ồn. Ray nhôm sử dụng loại tiêu chuẩn bản lớn có gắn con lăn đầu ray giảm ma sát giúp cửa vận hành êm ái hơn.

Đảm bảo an toàn

Cửa cuốn Nan nhôm TS.M70 có thể tích hợp công nghệ bảo vệ 3 cấp độ: hệ thống tự ngắt, hệ thống còi báo động và rơ le chống xổ lô đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi cửa gặp chướng ngại vật hoặc có kẻ xấu đột nhập. Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, kẻ trộm không thể sao chép mã mở cửa.

Bộ cửa còn có khả năng kết nối các phụ kiện ngoại vi như: còi báo động, cảm biển khói, thiết bị kết nối smartphone… đảm bảo an ninh cho ngôi nhà bạn.

Cửa cuốn siêu thoáng TS.70VIP

+ Thân cửa:Bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063

+ Sơn cao cấp ngoài trời:AKZO NOBEL, màu Ghi vàng

+ Bảo hành:Bề mặt sơn 10 năm

+ Đặc điểm:Bản nan lớn 70mm, 3 chân, 2 vít, siêu thoáng, siêu trường chống bão, phớt giảm âm 2 chiều lên xuống

+ Độ dày:1.7 - 3.2mm

+ Trọng lượng:16kg/m² ± 8%

+ Kích thước cửa tối đa:48m² (rộng 8m x cao 6m)

Video sản phẩm đang được cập nhật....

Đang lấy dữ liệu ....

Sản phẩm cùng loại