ARC – Công nghệ cửa cuốn Austdoor “AN TOÀN” trước các thiết bị phá mã, công nghệ cửa cuốn an toàn hàng đầu.

ARC – Công nghệ cửa cuốn Austdoor “AN TOÀN” trước các thiết bị phá mã, công nghệ cửa cuốn an toàn hàng đầu.
Cập nhật : 12-06-2020, 3:50 pm - Lượt xem : 0

ARC – Công nghệ cửa cuốn Austdoor “AN TOÀN” với các thiết bị phá mã.

Cách đây khoảng 18 năm, việc lắp cửa cuốn cho nhà ở vẫn chưa phổ biến bởi giá thành của mỗi chiếc cửa cuốn có khá cao so với thu nhập bình quân của người Việt và hầu hết gia chủ mới chỉ ý thức được rằng cần có 1 bộ cửa bảo vệ vững chắc, nan cửa dày dặn để che chắn cho ngôi nhà khỏi gió bão hay kẻ gian đập phá, cạy cửa vào nhà… thì giờ đây, yêu cầu về bảo mật cho cửa cuốn ngày càng cao hơn, chống sao chép mã khoá mở cửa cuốn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn bộ cửa an toàn.

Tạm biệt những chiếc cửa cuốn không an toàn

Cửa cuốn truyền thống sửa dụng công nghệ mã cố định đã không còn an toàn nữa. Người tiêu dùng có lẽ vẫn còn nhớ vụ đột nhập của “siêu trộm” tại Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kẻ gian đã sử dụng một thiết bị được mua từ Trung Quốc để phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi khối tài sản có giá trị rất lớn. Nguyên nhân ngay sau đó đã được phân tích do bộ cửa cuốn của ngôi nhà này sử dụng bộ mô tơ có nguồn gốc Trung Quốc sử dụng hệ điều khiển công nghệ mã cố định – Fixed Code. Với các mô tơ cửa cuốn sử dụng công nghệ mã cố định thì kẻ gian có thể sử dụng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở cửa và đột nhập dễ dàng vào nhà mà không hề để lại dấu vết gì về việc cậy phá hay tác động ngoại lực.

Sau các vụ đột nhập tương tự như vậy, người tiêu dùng bắt đầu lo sợ và hoài nghi về sự an toàn của những chiếc cửa cuốn.

Công nghệ mã cố định ở bộ điều khiển cửa cuốn thực sự không an toàn.

Một chủ đại lý cung cấp cửa cuốn trên đường Phạm Văn Đồng (Cầu Giấy) cũng cho biết các loại cửa cuốn tự động điều khiển ở Việt Nam được đóng, mở bằng một bộ phát tín hiệu điều khiển và một mạch thu được gắn vào cửa. Hệ thống điều khiển đó được thiết kế từ bộ điều khiển từ xa tới bộ nhận có cài mã cố định hay mã thay đổi mỗi lần bấm. Nếu chèn mã theo kiểu cố định thì có rất nhiều nhược điểm về an ninh khi kẻ gian có thể sao chép mã số để mở cửa đột nhập.

Hiểu được vấn nạn sao chép mã số cố định của cửa cuốn, Tập đoàn Austdoor đã không ngừng đầu tư thời gian và chất xám để cải tiến, phát triển sản phẩm cửa cuốn hiện đại hướng tới sự an ninh, an toàn. Dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới, công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) của Tập đoàn Austdoor đã tạo được tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng sau hàng loạt vụ việc phá mã cửa cuốn.

 

(8 lý do nên sử dụng cửa cuốn có công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) )

 

Cửa cuốn Austdoor tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) đã được tích hợp trên tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor. Công nghệ cửa cuốn Austdoor an toàn trước các thiết bị phá mã chúng ta có thể thấy trên cửa cuốn dân dụng và cả cửa cuốn chuyên dụng, đảm bảo 100% an ninh, an toàn cho mọi công trình nhà ở, văn phòng, các cửa hàng, nhà xưởng… Chính công nghệ cửa cuốn an toàn hàng đầu, tiên tiến này là một trong những điểm khác biệt của thương hiệu cửa cuốn Austdoor trên thị trường.


Hộp điều khiển Austdoor được tích hợp công nghệ ARC thông minh.

Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới. Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hiện việc đột nhập

Với ARC, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như các bài báo đã đưa trong thời gian gần đây. Nói cách khác, sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một bộ cửa cuốn an toàn, bền đẹp, hãy liên hệ Trung tâm Công Nghệ Bách Việt qua tổng đài chăm sóc khách hàng: (024)6615345 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, hoặc tự tra cứu website chuyên ngành về cửa cuốn: congnghebachviet.com

Chắc chắn bạn sẽ tìm được cửa cuốn Austdoor phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình !

                                 Quý bạn cần tư vấn lắp đặt cửa cuốn chính hãng hãy liên hệ với !

       CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHÊ BÁCH VIỆT

      Hotline: 0988.127.189 l Email: congnghebachviet.kd@gmail.com

                CHÍNH HÃNG - ĐÚNG GIÁ - CHÍNH SÁC - AN TOÀN

 

Video Mới

Dịch vụ